Thế mạnh decal

Công nghệ in ấn đang thực sự phát triển trong xã hội ngày nay cộng với tay nghề của người thợ càng ngày được nâng cao lên. Nó đòi hỏi sự phát triển và sự ra đời của in nhãn decal là điều tất yếu. Chính vì vậy in decal là như thế nào? Qua bài viết dưới đây các bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc in decal.
Xem thông tin in decal trên tem
Trong cửa hàng cũng như trung tâm mua sắm, khi khách hàng mua 1 món hàng nào đó thì bên bán hàng sẽ dán lên sản phẩm khách hàng mua 1 con tem bảo hành. Nếu decal trên tem bảo hành nguyên vẹn, bình thường thì được coi là hợp lệ, sản phẩm đó sẽ đủ điều kiện để bảo hành. Lớp mực để in trên decal tem đó phải là nguyên liệu thô, bởi vì những nó ít bị phai màu, có độ bền cao, mực dai hơn rất nhiều so với các decal bảo hành bình thường.
Ngoài ra, thay vì bảo hành bằng cách dập tay khi khách hàng muốn in các sản phẩm cần 1 lớp keo phủ dính trên bề mặt của các bao bì bọc sản phẩm. Sự bất tiện đó là các chất kết dính rất tốn thời gian để dính lại. Chính vì thế để không cho xảy ra tình trạng trên thì sau khi đóng dấu được phủ nhẹ 1 lớp keo có độ bám dính cực kì cao. Vì thế chỉ cần lột lớp keo đó ra ngoài là khách hàng có thể dán trực tiếp ngay trên sản phẩm.
In tem nhãn decal
Thế mạnh của in tem decal là như thế nào?
Vì cấu trúc và vật liệu khá đặc biệt khi in ấn nên rấ
t nhiều decal tem có chức năng đáng kể hơn nhiều so với tem bảo hành thông thường.
Đáng tin cậy, vì sử dụng lâu dài, chất liệu in trên nhựa bền và có độ bám dính tốt.
Dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết các chất liệu bề mặt, cho dù ở các góc tròn, các cạnh hoặc các bề mặt thô.
Việc sử dụng 1 lớp keo chuyên dụng sẽ không tạo ra sự tụ keo trên bề mặt của sản phẩm khi lột ra và sẽ duy trì được tính thẩm mỹ của sản phẩm khi khách hàng sử dụng.
Đặc biệt tiết kiệm chi phí khi gắn decal bảo hành sản phẩm.
Là một trong những phương tiện để giúp khách hàng xác định được hình dạng của các thông tin bảo hành của sản phẩm càng nhanh chóng càng tốt. Nó là 1 cách thức khuyến mãi, quảng cáo hình ảnh của các sản phẩm từ công ty 1 cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể
In decal thương hiệu
Trên thị trường hiện nay có nhiều các mẫu sản phẩm decal tem in ấn khác nhau với chất lượng được phân thành nhiều tầng từ cao tới thấp. Do đó, các khách hàng nên chọn in decal có chất lượng phải đảm bảo, có tính thẩm mỹ cao giá rẻ và phù hợp với hạn mức cần phải trả của các doanh nghiệp.

Quý khách vui lòng click xem bảng giá:  Báo Giá Pimax

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                                               

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PIMAX
ĐC: Số 19 ngõ 291 Khương Trung (cũ), Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024. 2215 6888 – 0162 821 8888
Email: inthegioi@gmail.com – Skype: thegioiinquangcao – Website: pimax.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

0162 821 8888