In standee, in standy

Quảng cáo bằng dịch vụ in standee, in standy là hình thức quảng cáo mì ăn liền vì chúng khá nhanh và tiện lợi. Thế nhưng có rất nhiều địa chỉ in ấn cho rất chất lượng kém. Đến với công ty Pimax tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giải quyết 100% nỗi lo âu của các bạn.

Sở dĩ chúng ta gọi hình thức quảng cáo in standee, in standy là hình thức quảng cáo “mì ăn liền” vì khách hàng cần chúng với số lượng lớn và trong thời gian nhanh nhất có thể. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty in quảng Pimax cho triển khai dịch vụ in standee với những ưu điểm vượt trội như sau:

 in standee in standy

In standee, in standy chuyên nghiệp chất lượng tốt

In standee, in standy là hình thức in poster quảng cáo, chúng được trưng bày hoặc treo trên các standee tức các kệ chữ X, chữ T hoặc những dạng mini để bàn.

Dịch vụ in standee, in standy khá phổ biến vì chúng được dùng để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triễn lãm, các shop,… nhằm thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Theo đó các standee đều phải được thiết kế công phu và in bằng những chất liệu tốt nhất để chúng bền màu với thời gian.

Chất liệu dùng để in standee, in standy là in PP hoặc in Hiflex hoặc vật liệu PP cán format. Mỗi loại đều có công dụng giống nhau nhưng độ bền khác nhau. Đối với chất liệu in PP bà PP cán format là những loại quảng cáo trong nhà. Chúng có hình ảnh và màu sắc vừa phải, sinh động đủ để gây sự chí ý của mọi người.

Còn đối với in standee, in standy thì được in với màu sắc đậm nét hơn vì chúng được dùng quảng cáo ngoài trời. Chính vì thế mà nó có tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

 in standee 1  in standy 1

Giá thành in standee, in standy rẻ nhất tại Hà Nội

Tại Pimax, khách hàng sẽ được in với giá thành rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất. Đặc thù của việc quảng cáo bằng in standee là số lượng khá nhiều, vậy nên công ty sẽ đưa ra mức giá tỷ lệ nghịch với số lượng được in. Tức số lượng in standee, in stany càng nhiều thì giá thành càng giảm để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

in standee 2

  in standy 2

Hỗ trợ khách hàng in standee từ A – Z

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in standee, in standy tại Pimax khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về tất cả các khâu từ khâu lên ý tưởng đến khâu in ấn. Những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại công ty sẽ hỗ trợ thiết kế những file in standee riêng theo đúng yêu cầu của khác hàng.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của công ty, các bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất để đáp ứng kịp thời lịch trình làm việc, quảng cáo của các bạn.

Tựu trung lại, khi lựa chọn dịch vụ in standee, in standy tại Pimax khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy lo lằng về chất lượng sản phẩm. Thay vào đó là sự an tâm tuyệt đối với những đơn hàng đẹp mắt, hấp dẫn. Pimax thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của khách hàng

in standy 3in standee 3

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PIMAX
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024 2215 6888 – 0162 821 8888

Email: inthegioi@gmail.com     *    Skype: thegioiinquangcao

Website: pimax.vn  

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

error: Content is protected !!
024 2215 6888