In decal pp

In decal pp là hình thức in tự dính tựa như băng dính. Thông thường, những tấm decal truyền thống thường phải cắt và tạo hình như mong muốn, sau đó áp dụng các hình thức cố định tấm decal như làm ướt, nóng hay dán keo để cố định sản phẩm. Những hình thức thủ công và không chuyên nghiệp đó đã được thay thế bằng công nghệ hiện đại giúp con người dễ dàng in mọi hình ảnh, hoa văn, hoạt tiết hay nội dung mình mong muốn nhờ dịch vụ In Decal PP QUẢNG CÁO PIMAX.

Cấu tạo của tấm in decal pp:

Tấm decal pp được cấu tạo với 4 lớp:

– Lớp 1: Phần ni lông bọc bề mặt trước decal, giúp cán bóng hoặc làm mờ sau khi in ấn, giúp duy trì thời gian sử dụng decal được lâu, không bị phai mờ hay bong tróc.

– Lớp 2: Là mặt trước của tấm decal, có chất liệu là giấy, nhựa hoặc vải, có tác dụng là mặt phẳng trực tiếp để in decal pp.

Lớp thứ 3 là mặt sau của tấm decal, mặt này được phủ một lớp keo dán, giúp cố định các tấm decal trên tường, showroom,…

– Lớp cuối cùng là phần ni lông che phủ lớp kéo dưới phần mặt sau tấm decal, có chức năng bảo vệ lớp keo. Khi dùng, bạn chỉ cần bóc lớp ni lông ra và cố định lên vị trí mình muốn.

in decal pp in decal pp 1

Các dịch vụ in decal pp của Pimax:

Công ty TNHH in quảng cáo Pimax là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn với công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Đảm bảo về chất lượng với mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú.

Hiện nay xưởng đang cung cấp các dịch vụ in decal pp như: In decal các biển và các poster quảng cáo; nhãn bao bì; decal khuyến mãi, trang trí; thông báo hay giới thiệu sản phẩm,…

Với nhiều loại hình in decal pp như: In decal ô tô, in decal trong, in decal lưới,… Các sản phẩm in decal dùng được mọi không gian hoàn cảnh khác nhau từ treo ngoài trời, dán trong nhà, trên tường, hội trường, triển lãm, hội nghị, cửa hàng, showroom, dán trên các sản phẩm, mặt hàng,…

in decal pp 3 in decal pp 4

Giá các sản phẩm in decal pp bao nhiêu?

Đến với Pimax bạn sẽ có được những tấm decal đẹp, màu sắc rõ ràng, phù  hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, sản phẩm cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng.

Nếu bạn dùng dịch vụ in deacal pp tại xưởng chúng tôi, với những tấm decal có kích thước dưới 500 m2 sẽ có giá từ 35.000 đồng/m2; từ 1000 m2 trở lên sẽ có giá từ 30.000 đồng/m2 (Giá tùy từng loại decal).

Với đội ngũ chuyên viên in ấn chuyên nghiệp, công nghệ sử dụng tiên tiến hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, Pimax cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

in decal pp 5 in decal pp 6

Giá in: từ 100m2 trở trên là: 35000đ/1m2 , từ 1m2 trở lên là 40.000đ/1m

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PIMAX
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024. 2215 6888 – 0162 821 8888
Email: inthegioi@gmail.com – Skype: thegioiinquangcao – Website: pimax.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

error: Content is protected !!
024 2215 6888