In bạt, in bạt quảng cáo

In bạt quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào tiềm năng tiếp cận khách hàng hiệu quả của mình, ngày càng có nhiều tổ chức đơn vị đã chọ in bạt quảng cáo để truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Để đảm bảo chất lượng, quý vị nên chọn dịch vụ in uy tín của công ty Pimax.

In bạt quảng cáo là gì

Để làm giảm chi phí truyền thông cho mình, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ in bạt quảng cáo nhằm đem về một lượng lớn khách hàng quảng cáo. Với sự phát triển của kỹ thuật in ấn, chất lượng in bạt, in decal ngày càng được cải tiến với chất lượng màu sắc khá đẹp. Thông thường, hình ảnh và logo được in trên bạt càng bắt mắt, ấn tượng, khả năng gây sự chú ý với cộng đồng càng cao, dẫn đến hiệu quả truyền thông vượt xa mong đợi. Các tấm bạt quảng cáo cần được đặt ở các ngã tư, trục đường lớn, tụ điểm công cộng để nhiều người có thể biết đến tên tuổi doanh nghiệp của bạn

In bạt, in bạt quảng cáo 1

Người ta thường in bạt quảng cáo trên chất liệu bạt hiflex. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bạt hiflex chính là độ bắt màu tốt, bền màu, không bị rách hay phai mực bởi các yếu tố thời tiết. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã chọn bạt hiflex để thực hiện chiến lược truyền thông ngoài trời. Có 2 loại bạt hiflex thường thấy, đó là bạt xuyên đèn và bạt không xuyên đèn.  Mỗi loại bạt đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi người mà có hướng lựa chọn phù hợp nhất.

  • Bạt xuyên sáng 50%:  Mặc dù độ dày không được cao, thế nhưng đây lại là loại bạt quảng cáo phổ biến nhất để làm các tấm băng rôn quảng cáo, các băng khẩu hiệu truyền thông trong những hội nghị, hội thảo, events hay biển treo ở các showroom, cửa hàng
  • Bạt không xuyên sáng: Có độ dày cao hơn đáng kể so với bạt xuyên sáng. Loại bạt này có độ bền cao, nên rất thích hợp để làm các tấm biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn mà không sợ bị rách hay phai màu bởi các yếu tố thời tiết.

Pimax – dịch vụ in bạt quảng cáo chất lượng ở Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại, Pimax là đơn vị cung cấp dịch vụ in bạt quảng cáo khá uy tín trên địa bàn Hà Nội nhờ vào những ưu điểm sau:

In bạt, in bạt quảng cáo 2

  • Pimax có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in bạt quảng cáo, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.
  • Có nhiều loại bạt hiflex với độ dày khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, hoạt bát, luôn cẩn trọng công việc, bảo đảm mang đến cho bạn thành phâm chất lượng nhất
  • Mức báo giá dịch vụ in bạt quảng cáo vô cùng hợp lí, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.
  • Được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu có nhu cầu in bạt quảng cáo, quý vị nên đến Pimax tại địa chỉ Số 19 Ngõ 291 Khương Trung (cũ), Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách vui lòng click xem bảng giá:  Báo Giá Pimax

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:                                                               

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PIMAX
ĐC: số 1 Ngách 52 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024. 2215 6888 – 0162 821 8888
Email: inthegioi@gmail.com – Skype: thegioiinquangcao – Website: pimax.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

error: Content is protected !!
024 2215 6888